เกี่ยวกับ บริษัท ดวงสิริ นีโอ คอสเมติกส์ จำกัด

 
 
บริษัท ดวงสิริ นีโอ คอสเมติกส์ จำกัด

บริษัท ดวงสิริ นีโอ คอสเมติกส์ จำกัด เป็นบริษัทรับผลิตเครื่องสำอาง OEM ODM ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ที่มีประวัติยาวนานกว่า 65 ปี อีกทั้งยังเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางภายใต้แบรนด์ Butae' (บูเต้) และ Attitude (แอททิจูด)  บริษัทดำเนินธุกิจโดยยึดถือนโยบายผลิตสินค้าที่มีคุณภาพในราคายุติธรรม และยังได้รับมาตรฐานตาม ISO, GMP


ครองตำแหน่ง “เจ้าแห่งแป้ง” 

บูเต้ (Butaé) แบรนด์เครื่องสำอางไทย ภายใต้ลิขสิทธิ์ของบริษัทดวงสิริ นีโอ คอสเมติกส์ จำกัด ซึ่งเป็นแบรนด์ที่คนในวงการเครื่องสำอางและช่างแต่งหน้าในวงการบันเทิงไทยรู้จักกันดีในสรรพคุณของแป้งพัฟบูเต้ หรือฉายาที่ถูกเรียกว่า "แป้งในตำนาน" นอกจากนี้แบรนด์บูเต้ยังเป็นสินค้าส่งออกไปยังประเทศเพื่อนบ้านและต่างประเทศโดยเป็นที่รู้จักในตลาดเครื่องสำอางมายาวนานหลายสิบปี

บูเต้ (Butaé) เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ถ่ายทอดประสบการณ์การผลิตเครื่องสำอางราคาย่อมเยาว์ที่มีคุณภาพดี และยังมีสินค้าหลากหลาย เช่น ผลิตภภัณฑ์แต่งหน้า ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการตกแต่งและดูแลเส้นผม โดยพัฒนาสูตรการผลิตมาตั้งแต่รุ่นปู่สู่รุ่นหลาน โดยมีประวัติยาวนานร่วม 60 ปี และยังเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่เป็นต้นตำหรับของแป้งสูตรพิเศษติดทนนานที่มีมาแต่โบราณและยังมีคุณภาพเกินราคา เนื่องจากเราตั้งใจผลิตเครื่องสำอางที่มีคุณภาพและราคาย่อมเยาว์ให้กับคนไทยได้ใช้กัน
 
 
Manufacturing Service
 
Research & Development
 
Packaging Service
 
FDA Regulation Service
 
Design & Branding
 
Sales & Marketing